21-22 กุมภาพันธ์ 2561 @ น้องๆ คนพิการที่รวมตัวจัดตั้งบริษัท อินโนริกซ์ เทคโนโลยี จำกัด กำลังบริการลูกค้าหลังเปิดบริษัทเพียง 1 วัน

สวัสดีครับทุกท่าน หลังจากเมื่อวันที่ 20 ก.พ.61 น้องๆ คนพิการได้ทำบุญเปิดบริษัทใหม่ (บริษัท อินโนริกซ์ เทคโนโลยี จำกัด) วันรุ่งขึ้นก็มีงานเข้ามาทันที ให้ได้ทำกันตลอด 2 วัน เท่าที่ผมทราบน้องๆ ก็ดีใจมากที่มีงานเข้ามา เพราะทุกคนอยากจะพิสูจน์ความสามารถในการรวมตัวกันเป็นช่างแอร์ (ช่างเครื่องปรับอากาศ) ทำงานตามหลักวิชาชีพ และไม่หลอกเติมน้ำยาแอร์ ซึ่งเป็นโครงการที่ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมอาชีพคนพิการจากบริษัท ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) (บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรา มาม่า) สามารถเรียกใช้บริการล้าง ซ่อม และติดตั้ง ได้ที่มือถือ 083-894-1774 โํดยในระยะแรกนี้บริษัทมีสำนักงานที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยามีการตรวจวัดปริมาณกระแสไฟฟ้า


ล้างแผ่นกรองฝุ่น

มีผ้าคลุมป้องกันน้ำกระเด็นขณะล้างฝุ่นออกจากแผงรังผึ้ง


ส่วนตัวผมมีความตั้งใจที่อยากเห็นคนพิการประสบความสำเร็จในการประกอบอาชีพอิสระ ที่มีการตลาดที่แน่นอน อย่างเช่น การเป็นช่างแอร์ เพราะว่ามีโอกาสทางการตลาดสูง เนื่องจากปรจะเทศไทยอยู่ในเขตร้อน มีปริมาณการใช้เครื่องปรับอากาศในปริมาณที่มาก ที่สำคัญในตลาดมีมิจฉฌาชีพอยู่มาก ที่คอยหลอกลูกค้าว่าต้องเติมน้ำยาแอร์ ลักษณ๗ะการล้างก็ไม่ถูกต้องตามหลักวิชาการ ซึ่งช่างแอร์คนพิการชุดนี้ มีความตั้งใจมากกว่าทีมช่างแอร์คนปกติ จึงสามารถทดลองให้บริการดูได้นะครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง