กิจกรรมรับบริจาคคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คเพื่อการฝึกอบรมสำหรับคนพิการทางการมองเห็น @ มิถุนายน-กรกฎาคม 2560

สวัสดีครับทุกท่าน ภายในโครงการ "Workable คนพิการทำงานได้" ที่มีระยะเวลาดำเนินการ 5 ปี ภารกิจหลักนั้นมุ่งเน้นลดความเหลื่อมล้ำทางสังคมด้วยความเชื่อที่ว่า หากคนพิการมีอาชีพมีรายได้ จะเกิดพลวัตรเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่างในประเด็นของคนพิการต่อสังคมได้ให้มีทุกคนในสังคมมีเจตคติที่ดีขึ้นต่อคนพิการ ดังนั้นตลอดระยะเวลา 5 ปีนี้ หากผมมีกิจกรรมดีๆ จะขอนำมานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้อ่านได้แบ่งปัน ร่วมกันครับ จึงขอประเดิมด้วยการนำกิจกรรมรับบริจาคคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ที่สามารถปิดยอดขอรับบริจาคภายในวันเดียวมาให้ชมกันครับ


 เดินทางไปที่มูลนิธิกระจกเงา เพื่อรับโน๊ตบุ๊คจำนวน 4 เครื่องครับ
รับของจากคุณเบิร์ด กระจกเงา ครับ และได้รับการประสานงาน
คุณสมบัติ บุญงามอนงค์ ผู้บริหารของมูลนิธิกระจกเงา ครับ


คุณนก ณัฐพร และครอบครัว มาบริจาคโน๊ตบุ๊ค 4 เครื่องที่บ้านครับ

คุณ ......... (ช่วยติดต่อขอชื่อ มาที่ facebook ผมอีกครั้งนะครับ) ที่มาบริจาคถึงที่บ้าน ตั้งใจเดินทางมาไกลด้วยครับ จากกรุงเทพฯ กว่าจะมาถึงที่อำเภอบางบัวทอง จ.นนทบุรี ครับ

อีกทั้งผู้บริจาคทุกท่านที่ส่งพัสดุมาถึงที่บ้าน ตามที่ได้แจ้งไว้ใน Facebook ที่สามารถปิดยอดรับบริจาคภายใน 1 วัน ครับ และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์นี้ครับ http://workable2016-2020.blogspot.com/2016/12/workable-2016-2020-13.html เป็นภาพบรรยากาศการใช้งานคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คของคนพิการทางการมองเห็น ครับ

ขอบพระคุณผู้บริจาคทุกท่านแทนน้องๆ คนพิการทางการมองเห็นนะครับ และหลังจากจบโครงการแล้ว ทางผมจะได้บริหารจัดการต่อไปตามความเหมาะสมครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง