12-19 กุมภาพันธ์ 2561 @ น้องๆ คนพิการที่รวมตัวจัดตั้งบริษัท อินโนริกซ์ เทคโนโลยี จำกัด กำลังเตรียมงานบริการและเปิดบริษัท

สวัสดีครับทุกท่าน หลังจากที่คุณเทพเทวิน แสนโภชน์ (กรรมการผู้จัดการบริษัท อินโนริกซ์ เทคโนโลยี จำกัด) ได้รับเงินสนับสนุนตามมาตรา 35 จากบริษัท ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) (มาม่า) ก็รีบดำเนินการทุกเรื่องให้ทันวันทำบุญเลี้ยงพระเปิดบริษัท เช่น การจัดซื้อรถกระบะมือสอง 4 ประตู การติดสติ๊กเกอร์ที่ตัวรถ และที่หน้าร้านบริษัทที่เปิดใหม่ การจัดซื้อเครื่องมือ อุปกรณ์วัสดุที่เกี่ยวข้องกับเครื่องปรับอากาศ ท่อนน้ำยาแอร์ น้ำยาแอร์ และในส่วนเพิ่มเติม คือ การเตรียมเรื่องเช่าอาคารพาณิชย์ การตัดชุดเสื้อผ้าช่างเวลาปฏิบัติงาน เป็นต้น ก็เรียกว่า มีเรื่องที่ต้องเตรียมการอยู่มากพอสมควร

เท่าที่ผมติดตาม น้องๆ ประหยัดทุกด้าน จึงทาสีอาคารกันเอง ทำความสะอาด เตรียมสถานที่ ติดต่อทางวัดเพื่อนิมนต์พระภิกษุมาสวดทำบุญในวันที่ 20 ก.พ.61 การจัดเตรียมอาหารเลี้ยงพระ และทานในช่วงการทำพิธีเปิดบริษัทใหม่คุณเทพเทวิน แสนโภชน์ กำลังไปตามเต๊นท์เพื่อซื้อรถกระบะ 4 ประตู

เหตุผลที่ต้องซื้อรถกระบะ 4 ประตู เพราะว่า พอคิดไปคิดมาหากไม่ใช่ 4 ประตู ก็จะนั่งกันคับแคบ ก่อนไปทำงานก็จะทำให้ร่างกายไม่เตรียมพร้อม และถ้าทำงานเสร็จก็คงเหนื่อย ถ้าได้เข้ามานั่งสบายๆ แอร์เย็นๆ ในตัวรถขณะนั่งรถกลับคงดีไม่น้อย


คุณเทพเทวิน กำลังสั่งซื้อเสื้อช็อปและปักโลโก้ต่างๆ
โลโก้ 3 แบบที่ต้องปักลงไปในเสื้อ คือ INNORIX, Workable, มาม่า และข้อความต่างๆ


เสร็จแล้วครับยูนิฟอร์ม ของช่างแอร์คนพิการได้รถกระบะ 4 ประตู ประจำโครงการแล้วครับ


เสร็จเรียบร้อยครับติดสติ๊กเกอร์ผู้สนับสนุน มาม่า ครับ
น้องๆ คนพิการ ถ่ายภาพร่วมกับรถคู่ใจ ครับ


น้องๆ คนพิการ กำลังช่วยกันทาสีอาคารพาณิชย์ ให้ทันวันพิธีเปิด ครับ

ส่วนตัวนั้น ผมกับภรรยา ครอบครัวลิ้มนนทกุล ขออวยพรให้น้องๆ คนพิการ ที่ได้ร่วมกันจัดตั้งบริษัท อินโนริกซ์ เทคโนโลยี จำกัด ประสบความสำเร็จในงานที่ทำ เพื่อพิสูจน์ความสามารถของตนเอง ก้าวข้ามไปสู่การเป็นเจ้าของกิจการร่วมกัน และขอขอบพระคุณ ผู้บริหารทุกท่านของ บริษัท ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) (มาม่า) ที่มีนโยบายที่ดี ที่แตกต่าง และเห็นคุณค่าความสามารถของคนพิการ จึงได้สนับสนุนส่งเสริมอาชีพคนพิการอย่างแท้จริงกับโครงการช่างเครื่องปรับอากาศ ในครั้งนี้ด้วยครับ
บทความที่เกี่ยวข้อง